5 cách để tăng cường an ninh cho ngôi nhà của bạn

5 cách để tăng cường an ninh cho ngôi nhà của bạn
Tăng cường an ninh cho ngôi nhà, nhằm bảo vệ người thân yêu của bạn, tài sản và cả chính bạn. Thế nhưng, chúng ta thường lưỡng lự hoặc đầu tư rất hạn chế cho chính an toàn của ngôi nhà của mình, an toàn của bản thân và gia đình.

Chúng tôi khuyên bạn không nên trì hoãn, không có thời điểm nào tốt hơn để bảo vệ ngôi nhà, người thân của mình chính là ngay lúc này.

Chúng tôi xin gợi ý 5 cách để tăng cường hệ thống an ninh mà bạn cần cho ngôi nhà của mình


1. Hệ thống báo động, chống trộm


Nếu nhà của bạn chưa có hệ thống báo động, đã đến lúc cài đặt một hệ thống và bạn cũng nên xem xét lắp một cái mới nếu bạn hệ thống báo động của bạn đã cũ.
Báo động truyền thống có đèn nhấp nháy và âm thanh lớn khi được kích hoạt. Chúng có thể ngăn chặn kẻ trộm, nhưng báo động sai là rất phổ biến, và chúng ta thường bỏ qua chúng, như bỏ qua lời kêu cứu của cậu bé chăn cừu trong truyện ngụ ngôn. Vì vậy:

Hãy lắp báo động hiện đại hơn

Báo thức hiện đại có thể cảnh báo bạn thông qua một ứng5 cách để tăng cường an ninh cho ngôi nhà của bạn

Báo thức hiện đại có thể cảnh báo bạn thông qua một ứng dụng điện thoại thông minh và có thể được kết hợp với camera an ninh để người dùng có thể kiểm tra xem đó có phải là báo động giả hay không.

Nhiều báo động có phát hiện chuyển động, nhưng chúng có thể bị kích hoạt bởi vật nuôi hoặc vật thể khác. Báo động thân thiện với vật nuôi có thể phân biệt sự khác biệt giữa một động vật nhỏ và con người.

2. Khóa thông minh


Nhiều ngôi nhà được trang bị ổ khóa dễ dàng bị phá vỡ bởi một tên trộm. Ví dụ, khóa giá rẻ ở cửa trước thường có thể được mở dễ dàng.

Hãy sử dụng ổ khóa chắc chắn cho cửa ra vào

Lắp cửa ra vào với ổ khóa chắc chắn, phù hợp và đảm bảo rằng cửa sổ được bảo vệ bằng khóa, then cài. Bạn nên xem xét việc cài đặt khóa cửa thông minh được mở bằng điện tử mà không cần chìa khóa vật lý, và có thể cảnh báo khi hệ thống cửa của bạn được/bị mở.

Khóa thông minh
Khóa thông minh

3. Cất giấu đồ có giá trị


Kẻ trộm thích những món đồ nhỏ có giá trị như tiền, trang sức và đồng hồ có thể dễ dàng mang đi và bán. Khi ra khỏi nhà, hãy cất các vật có giá trị một cách an toàn, tốt nhất là trong két sắt.

Không bao giờ đặt ví tiền trên sàn nhà, gần cửa sổ, và hãy kéo rèm cửa lại.Cất đồ giá trị trong két an toàn.

Món đồ ưa thích tiếp theo của kẻ trộm là điện thoại, máy tính bảng, laptop.
Hãy Cài đặt chế độ Định vị, khóa hoặc xóa dữ liệu trên điện thoại, máy tính bảng để xóa dữ liệu khi bị mất

4. Lắp đặt camera an ninh


Một trong những cách tốt nhất để bảo vệ ngôi nhà của bạn là lắp đặt camera an ninh, và Dana Smart là công ty uy tín bạn nên tin tưởng. Camera IP có khả năng cảnh báo bạn qua điện thoại thông minh mỗi khi phát hiện ra kẻ xâm nhập.

Dịch vụ lắp đặt camera an ninh
Dịch vụ lắp đặt camera an ninh


Bạn có thể gắn camera bên ngoài tại khu vực lối vào và lối ra, và bên trong các phòng chính.Camera quan sát ban đêm có thể ghi lại bất cứ lúc nào trong ngày, trong khi cảm biến chuyển động gửi cảnh báo đến điện thoại của bạn.

Camera có thể được vận hành từ xa để theo dõi tài sản của bạn khi bạn xa nhà.

Đừng tiếc tiền cho hệ thống camera an ninh của bạn

5. Sử dụng đèn cảm ứng thông minh


Đèn cảm ứng thông minh với cảm biến chuyển động là một yếu tố ngăn chặn kẻ xâm nhập, đặc biệt là nếu kết hợp với các camera an ninh có thể nhìn thấy rõ bên ngoài. Hầu hết các tên trộm sẽ từ bỏ bởi đèn chiếu sang và camera an ninh, và sẽ chuyển sang mục tiêu không được bảo vệ nhiều hơn. 
Kết hợp thông minh, bạn sẽ có ngôi nhà thông minh

Hãy liên hệ với Dana Smart để được tư vấn hệ thống an ninh toàn diện cho ngôi nhà của bạn.
Hệ thống an ninh toàn diện cho gia đình
Hệ thống an ninh toàn diện cho gia đình


 Chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao mức độ an ninh cho ngôi nhà của mình. Ngoài ra, với giải pháp hệ thống nhà thông minh của các đơn vị hàng đầu như BKAV, LUMi, ACIS,TUYA, ... sẽ biến ngôi nhà bạn thành ngôi nhà tiện nghi, thông minh.

Dana Smart, đơn vị cung cấp hệ thống an ninh hàng đầu.
  • Address: 74 Tôn Đản, Hòa An, Cẩm lệ, Đà Nẵng

  • Hotline: 086 2020 068

  • Website: https://danasmart.vn

  • Email: danasmart.vn@gmail.com

  • Mở cửa: Từ thứ 2 đến Chủ Nhật 7h30 – 19h00

Đăng nhận xét

0 Nhận xét