Địa chỉ bán robot hút bụi uy tín tại Đà nẵng

Địa chỉ bán robot hút bụi uy tín tại Đà nẵng. Dana Smart là đơn vị phân phối chính hãng của những thương hiệu robot hút bụi hàng đầu vì thế bạn thực sự yên tâm lựa chọn robot hút bụi chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá thành vô cùng cạnh tranh.

Dana Smart - địa chỉ bán robot hút bụi uy tín tại Đà nẵng


Với đội ngũ có nhiều năm tìm hiểu và gắn bó với robot hút bụi, Dana Smart mang đến sản phẩm giúp cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, thông minh hơn. Đặc biệt là sẽ giúp những người phụ nữ hiện đại rảnh tay hơn trong việc dọn dẹp nhà cửa, dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và gia đình.

Là công ty chuyên phân phối các sản phẩm gia dụng thông minh, robot hút bụi chính là một trong những sản phẩm mũi nhọn giúp Dana Smart tiến gần hơn tới khách hàng, với chính sách phát triển đường dài, đầu tư chuyên nghiệp mọi mặt, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Hiện tại khách hàng có thể đến trải nghiệm và mua sản phẩm tại Showrom 74 Tôn Đản, TP Đà nẵng.

Mua robot hút bụi nào tốt


Dana Smart sẽ giới thiệu ngắn gọn cho các bạn 3 thương hiệu sản xuất robot hút bụi hàng đầu tại Việt Nam, đó là : Ecovacs Robotics,Neato Robotics và iRobot.


  • Ecovacs : Ecovacs đã tìm được chỗ đứng riêng cho mình với sự đã dạng về sản phẩm khi ecovacs mang đến thị trường robot hút bụi, robot lau kính và robot lọc không khí. Định vị mình ở phân khúc trung cấp, sản phẩm của Ecovacs đảm bảo chất lượng với giá thành thấp hơn hai thương hiệu còn lại là Neato và iRobot.Ecovacs chiếm 65% phần trên toàn thế giới và là thương hiệu số 1 ở Trung Quốc. Công ty đã được trao tặng 684 bằng thiết kế và tiện ích sáng chế bao gồm 66 bằng sáng chế quốc tế. có hơn 30 triệu gia đình đang sử dụng ECOVACS robot trên 31 quốc gia với sáu châu lục. Với phương châm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất trong giá thành ổn nhất, Dana Smart tập trung vào các dòng sản phẩm của Ecovacs.

    [caption id="attachment_3222" align="aligncenter" width="800"]Robot Hút bụi Đà nẵng Robot Hút bụi Đà nẵng[/caption]

  • iRobot : với dòng sản phẩm chính Roomba irobot cùng với Neato chính là hai gã khổng lồ, đều khẳng định được chất lượng sản phẩm và giá trị thương hiệu. Điểm khác biệt lớn nhất là thiết kế khi Neato độc quyền với thiết kế chữ D thì iRobot trung thành với những chú robot hut bụi hình tròn. Về mức giá thì iRobot có vẻ nhỉnh hơn so với Neato.

  • Neato Robotics :thương hiệu NeatoLà robot hút bụi thông minh làm việc có phương pháp nhờ hệ thống laser dẫn đường, lực hút và hiệu năng làm việc của Neato được đánh giá là khá tốt : hút cát, hút bụi bẩn, hút tóc và lông thú, hút vụn giấy và hút các loại hạt ngũ cốc. Liên tục có mặt trong các triển lãm có uy tín : IFA, Cnet, CES. Dòng sản phẩm chính của robot hút bụi Neato là : Neato Botvac Connected và Neato D Connected Series.

Bạn còn thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thêm về robot hút bụi, hãy liên lạc số hotline :  086 2020 068

Mua hàng thông minh, hãy chọn Dana Smart !Đăng nhận xét

0 Nhận xét