Follow US

header ads

Căn hộ 4.0 - xu hướng sống của người trẻ hiện đại

Căn hộ 4.0 - xu hướng sống của người trẻ hiện đại

Trong kỷ nguyên 4.0, công nghệ “xâm chiếm” mọi ngõ ngách của cuộc sống. Những ứng dụng, tiện ích tích hợp công nghệ mang tới trải nghiệm tiện nghi vượt trội. Trong số đó, căn hộ thông minh trở thành yếu tố mới quyết định xu hướng nhà ở.

Bùng nổ xu hướng “căn hộ 4.0”

Theo JLL Việt Nam, xu hướng lựa chọn căn hộ thông minh đang phát triển mạnh ở châu Á, gần đây đã thâm nhập vào Việt Nam do tốc độ đô thị hóa nhanh và sự bùng nổ của các siêu đô thị.

‘Căn hộ 4.0’ - xu hướng sống của người trẻ hiện đại


Trải nghiệm sống tiện nghi, an toàn và tiết kiệm

Giải pháp smart home của GS3 có hệ thống máy chủ được đặt ngay tại Việt Nam với cam kết bảo mật dữ liệu từ Vingroup, mang tới sự an ninh thông thông tin cho người dùng. Cùng với đó, thiết bị camera và cảm biến chuyển động sẽ gửi cảnh báo xâm nhập bất thường về ứng dụng trên điện thoại, xóa bỏ lo âu về trạng thái an ninh, an toàn của ngôi nhà khi gia chủ vắng nhà.

Với 3 hình thức giao tiếp như thao tác trực tiếp với hệ thống công tắc, sử dụng trên ứng dụng điện thoại hoặc ra lệnh bằng giọng nói, hệ thống smart home sẽ giúp chủ nhân vận hành cả căn nhà dễ dàng, bất kể khoảng cách địa lý. Dựa trên thói quen và sở thích của chủ căn hộ, các chức năng sẽ được thiết lập để linh hoạt phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau như chọn thời điểm bật/tắt các thiết bị điện, khởi động bình nước nóng trước khi về nhà…

Không chỉ đem tới sự tiện nghi để gia chủ được thực sự tận hưởng cuộc sống thông minh; khi mọi hoạt động trong nhà được tự động hoá theo các ngữ cảnh lập trình trước, người dùng có thể tiết kiệm đáng kể nguồn điện năng tiêu thụ cũng như thời gian so với việc phải quản thiết bị bằng tay như trước kia. 

 

Thuộc đại đô thị lớn nhất phía tây Thủ đô của Tập đoàn Vingroup, GS3 còn được thụ hưởng 4 trụ cột cốt lõi của mô hình đại đô thị thông minh: an ninh - an toàn thông minh, vận hành thông minh, căn hộ thông minh và cộng đồng thông minh. Tại đây, công nghệ được áp dụng từ bên trong tới ngoài khuôn viên đô thị: nhận diện gương mặt nhằm kiểm soát ra vào, phân tầng thang máy, bảng radar thông báo tốc độ phương tiện, nhà để xe thông minh… Tổng hòa mang tới trải nghiệm sống tiện nghi vượt trội từ khi bước chân về nhà tới khi lên giường cho mỗi cư dân.

Tòa căn hộ GS3 là minh chứng rõ ràng về chữ “tầm” của Vingroup trong việc đề cao vai trò của công nghệ giữa kỷ nguyên công nghệ và chữ “tâm” với những nỗ lực nâng tầm trải nghiệm sống của người trẻ Việt Nam. Trong thời gian sắp tới, GS3 hứa hẹn là điểm nóng của thị trường BĐS, điểm “an cư” thu hút các gia đình trẻ yên tâm “lạc nghiệp” và tận hưởng cuộc sống hiện đại.


Đăng nhận xét

0 Nhận xét