Follow US

header ads

NHỮNG TIÊU CHÍ CHỌN CAMERA GIÁ RẺ

 

Các bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera để có thể dể dàng quan sát mọi diễn biến trong gia đình
như là trông trẻ con, trông người già, hay có thể là quan sát anh ninh chống trộm.

Và việc lắp đặt camera là hết sức cần thiết cho mỗi gia đình trong thời đại hiện nay. Nhưng có một mối lo ngại là các bạn quan tâm về giá, vậy phải làm sao.

Sau đây danasmart sẽ đưa ra một trong những tiêu chí như sau:

1.       Dựa trên chất lượng sản phẩm

Hiện nay thị trường camera khá đa dạng, tất nhiên là không thể thiếu hang dựng, hang giả. Hiện nay trên thị trường vẫn có một số người tiêu dung tin vào chính sản phẩm mình đnag dung là hang thật, và được rất ưa chộng. Song lí do nhầm lẫn này là do chất lượng tạm thời mà khách hang không tính đến độ lâu dài của sản phẩm. Vậy làm sao có thể biết sản phẩm đó chất lượng hay không? Chỉ 1 cách là bạn phải dành một chút thời gian tiềm hiểu, hoặc được hỗ trợ tư vấn từ những đơn vị bán hang uy tín, hoặc có thể là từ sự giới thiệu của người thân, bạn bè đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ lâu dài.

Thông thường, các sản phẩm chất lượng hầu hết là thuộc các thương hiệu lớn như Hikvision, KBvision, Dahua…

2.       Điều quan trọng nhất là Chất lượng dịch vụ

Vì sao tôi lại nói đến chất lượng dịch vụ là quan trọng nhất. Vì nó chi phối những yếu tố còn lại, ví dụ như bạn sử dụng 1 dịch vụ ở công ty A tốt nào đấy, thì sẽ được hỗ trợ tư vấn đúng. Tư vấn đúng là một điều rất quang trọng, họ sẽ tư vấn giải pháp cho ngôi nhà của bạn và luôn cho bạn một cảm giác ann toàn, tin tưởng và có thể giới thiệu sản phẩm dịch vụ của công ty đó

Danasmart là một trong những công ty đi đầu chú trọng về chất lượng. Văn hóa doanh nghiệp được hình thành, để là nền tảng cho công ty vững mạnh. Nhằm mục đích đến khách hàng và luôn đặt tiêu chí khách hàng trung thành với công ty. Điều đó thể hiện ở chỗ từng nhân viên và điều quan trọng hơn hết là vị sếp mà bạn đang nói chuyện như thế nào. Đến Danasmart gặp bất cứ ai, bạn có thể hỏi và nhận được sự tư vấn về những vắn đề thắc mắc hoặc những vấn đề cuộc sống đnag diễn ra mà chúng tối biết và những vấn đế chúng tôi có thể giúp như những người bạn, và tất nhiên mỗi khách hàng chính là mỗi người bạn của chúng tôi.

Chất lượng dịch vụ quyết định cho giá cả, bạn mua hàng ở anh này phải vui vẻ, đảm bảo tốt mợi thứ nhưng giá đắt hơn xíu (một li café chăng). Vậy tại sao bạn lại không hủy đi một li café để đổi lấy một dịch vụ tốt hơn.

3.       Chất lượng thương hiệu

Các bạn biết không. Tôi không biết phải nói như thế nào, điều tôi muốn nói là tôi thích những hàng có thương hiệu tốt nhất. Vậy camera có thực sự đắt lắm không để bạn suy nghĩ, chần chừ. Ngay chính tiêu đề này đã nói đến “ camera giá rẻ”.

Rẻ ở đây là các bạn vẫn đang sử dụng những sản phẩm có chất lượng nhất, dịch vụ tốt nhất. Song giá thành của những thương hiệu lớn vẫn phù hợp cho những lượng khách có như cầu đơn giản.

Camera wifi, bạn đã nghĩ đến chưa? Nó rẻ hơn bạn nghĩ là dung cả thệ thống đắt tiền chúng tau không thể đầu tư được,

4.       Sau đây Danasmart đưa ra các dòng camera wifi tốt nhất về thông số kĩ thuật, độ bền theo thời gian mà bạn nên sử dụng như :

-          Camera wifi  Ezviz-          Camera wifi Imou-          Camera wifi KBone

-          Camera wifi Vanteach

-          Camera wifi Fofu

-          Camera wifi Ebít cam

-          ………

 

Các bạn hãy liên hệ Danasmart để được tưu vấn kĨ hơn 086.2020.068

Địa chỉ lắp đtặ camera uy tín tại Đà Nẵng DANASMART

Đăng nhận xét

0 Nhận xét